Kính gửi quý khách hàng,

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy may công nghiệp và thiết bị máy may, cùng với sự học hỏi không ngừng và cùng với những kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các quý khách hàng và nhiều nhà cung cấp.

Để có được những kinh nghiệm quý báu cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý vị đã giúp đỡ chúng tôi từ những ngày đầu bước vào hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có được sự tin tưởng và ủng hộ của các Quý vị.

Sự tiếp tục hợp tác của quý vị sẽ là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hơn trong lĩnh vực này. Chúng tôi mong muốn có thể phát huy hơn nữa, phát triển các sản phẩm đa dạng, công nghệ tuyệt vời cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Quý khách hàng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các loại máy may công nghiệp, các thiết bị máy móc ngành may. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng gửi cho chúng tôi qua email: vinawinner@gmail.com hoặc gọi đến số Hotline 0969 426 986 / 0941 849 908

Xin chân thành cảm ơn.

  • TÔI LÀ KHÁCH HÀNG MỚI

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn thanh toán

  • GIAO NHẬN HÀNG

VINA WINNER vận chuyển hàng như thế nào?

Tôi đã mua hàng rồi có được đổi lại không?

  • THÔNG TIN CHUNG VỀ VINA WINNER

Giới thiệu Vina Winner