Quy trình thay kim mới cho máy may công nghiệp Borther.

Bạn đừng nghĩ việc thay kim là đơn giản, nó cũng cần có cả một quá trình với những bước thực hiệu nghiêm túc, khéo léo để lắp kim đúng cách, vậy quy trình cụ thể như thế nào hãy cùng Vina Winner tìm hiểu ngay sau đây nhé, với chiếc máy may công nghiệp thương hiệu Brother.

 

máy 1 kim điện tử S-7220CQuy trình thay kim cho máy may công nghiệp đúng cách.

Bước 1. Tắt công tác nguồn.

Bước 2: Nâng kim lên bằng cách xoay bánh đà ngược chiều kim đồng hồ sao cho đường đánh dấu trên bánh đà hướng lên trên.

Bước 3: Hạ chân vịt xuống.

 

Đối với bước này bạn cần chú ý đặt một tấm vải hoặc giấy bên dưới chân vịt để tránh hiện tượng kim rơi vào hố trên trụ kim.

Bước 4: Tay trái giữa kim, tay phải dùng tua vít mở ốc cố định kim ngược chiều kim đồng hồ để tháo kim ra ngoài.

 

Chú ý: không vặn tua vít quá mạnh trong khi tháo hoặc lắp ốc cố định kim vì có thể làm hỏng các bộ phận khác của máy may công nghiệp.

Bước 5: Lắp kim bằng cách đẩy kim từ dưới lên cho đến khi kim chạm vào chốt giữ kim , sau đó lại dùng tua vít siết chặt ốc cố định kim.

 

Lưu ý: kim phải ấn vào chốt, dùng tua vít gắn chặt ốc cố định kim, nếu không kim sẽ bị gãy hoặc làm hư chiếc máy may công nghiệp của bạn.

Một số lưu ý khi tháo lắp kim cho máy may công nghiệp.

1.Tắt máy trước khi thay kim, bởi nếu không tắt máy có thể gây thương tích do vô ý đạp chân vào bàn đạp khiến máy hoạt động.

  1. Chỉ sử dụng loại kim phù hợp với chiếc máy may của mình nếu không kim sẽ bị gãy, bị cong và có thể gây thương tích.
  2. Tuyệt đối không sử dụng kim hư bởi kim hư dễ bị gãy và gây ra thương tích cho người sử dụng.

Với bài viết này của Vina Winner, thì chúng tôi mong rằng bạn sẽ tự tin khi tháo lắp kim cho máy may công nghiệp Brother cũng như những chiếc máy may khác của gia đình, nếu gặp trục trặc gì thì hãy liên hệ tới số hotline 0969.426.986 để đăng kí dịch vụ sửa chữa máy may công nghiệp tại nhà uy tín nhất hiện nay nhé.

 

Contact Me on Zalo
0868870005