Những ưu nhược điểm của máy may công nghiệp điện tử của Juki

Trong thời gian gần đây, đa phần khách hàng có xu hướng sử dụng máy may công nghiệp điện tử nhiều hơn là máy may công nghiệp cơ. Bởi vì, máy may công nghiệp điện tử của Juki có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với loại máy cơ như là có chức năng gạt chỉ, cắt chỉ tự động, bảng điều khiển tự động, mô tơ liền trục,… Điều này, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc. Để biết rõ hơn lý do vì sao nên mua máy may điện tử của Juki, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu nhược điểm của dòng máy này.

1. Ưu điểm của máy may công nghiệp điện tử Juki

+ Máy may công nghiệp điện tử Juki là dòng máy may liền trục – có mô tơ được lắp vào trục máy. Khi cắm điện mô tơ không chạy và nó chỉ chạy khi nhấn vào bàn đạp may. Điều này, giúp giảm hao mòn, đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành máy, tiết kiệm điện năng đáng kể so với các loại máy khác, xóa tan vấn đề về chi phí điện cho doanh nghiệp. Máy công nghiệp điện tử tiết kiệm được 70 – 80% điện năng so với máy cơ.

+ Dòng máy này đươc thiết kế hiện đại, công nhân có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ may, chọn kiểu may thông qua bảng điều khiển điện tử.

+ Đường may đẹp, khả năng sai lỗi giảm được đến khoảng 50% so với các loại máy khác. Đồng thời, nó còn có tốc độ may tối đa đạt 2s, giúp tăng năng suất lao động, giảm bớt chi phí về nguồn nhân lực.

+ Máy có chức năng cắt chỉ mà gạt chỉ tự động mà các dòng máy cơ không có.

2. Nhược điểm của máy may công nghiệp điện tử Juki

+  Chi phí ban đầu tư vào dây chuyền máy may công nghiệp điện tử đắt hơn so với các loại máy công nghiệp cơ của Juki.

+ Thời gian bảo hành của máy may công nghiệp điện tử sẽ lâu hơn các loại máy cơ.

+ Vì máy may điện tử có thiết kế hiện đại, được điều khiển thông qua một bảng điện tử. Điều này, yêu cầu người sử dụng phải có chuyên môn trong việc vận hành thiết bị. Trước khi quyết định sử dụng dòng máy này, bạn cần đào tạo các kỹ thuật chuyên môn cho công nhân đồng thời phải công ty, doanh nghiệp của bạn cũng cần có nhân viên kỹ thuật am hiểu về dòng máy này để nếu có sự cố kỹ thuật nhỏ thì có thể xử lý ngay, tránh lãng phí thời gian sửa chữa lâu.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết được những ưu, nhược điểm của máy may công nghiệp điện tử. Hy vọng nó có thể giúp bạn cân nhắc, đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình trước khi mua máy. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ mua máy may, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969 426 986 | 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

Contact Me on Zalo
0969426986