máy vắt gấu zusun

Những thương hiệu máy may công nghiệp hứa hẹn bùng nổ năm 2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy may công nghiệp trong số đó có những thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng, có những thương hiệu đang trên đà phát triển hứa hẹn năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của các thương hiệu máy may “trẻ tuổi” vậy hãy cùng Vina Winner tìm hiểu một số thương hiệu điển hình ngay sau đây nhé.

 

Những thương hiệu máy may công nghiệp nổi đình nổi đám 2017.

Borther – thương hiệu khẳng định chất lượng.

Nhắc đến thương hiệu máy may công nghiệp “chất” nhất hiện nay thì cái tên Borther sẽ được đề bạt ở vị trí cao nhất, bởi trên thực tế những chiếc máy may đến từ thương hiệu này luôn có chất lượng đỉnh cao, độ bền mãi với thời gian và vô cùng thân thiện với người sử dụng.

Juki – thương hiệu khẳng định niềm tin.

Nhắc tới máy may công nghiệp Juki thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc máy may với độ bền cực cao phù hợp với những xưởng sản xuất, công ty may mặc, hàng loạt các lô hàng lớn nhỏ từ thương hiệu này đều được “bay” trong tích tắc.

Những thương hiệu máy may công nghiệp hứa hẹn bùng nổ năm 2017

Ngoài những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi như Borther, Juki,..thì có một số thương hiệu đã và đang hứa hẹn một sự cạnh tranh một sự bùng nổ đáng mong đợi trong năm 2017 đó chính là Siruba , Zoje,…

Siruba – thương hiệu máy may tầm trung.

Luôn muốn dành thị trường phân khúc tầm trung và rẻ nên những chiếc máy may công nghiệp thương hiệu Siruba không quá cầu kì trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo được tính thân thiện với người sử dụng và chất lượng cần có của một chiếc máy may công nghiệp.

Zoje – thương hiệu bùng nổ.

Thực sự Zoje đã làm nên nhiều kì tích về chất lượng ví dụ như tốc độ may đem đến chất lượng hoàn hảo điều mà các nhà sản xuất lớn mong đợi ở một chiếc máy may công nghiệp.

Tất cả các thương hiệu máy may công nghiệp trên đã có mặt tại Vina Winner, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để thử máy và cảm nhận chất lượng của từng thương hiệu để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình, hoặc có thể liên hệ theo số hotine 0969.426.986 để được tư vấn trực tiếp.

Website maymayvinawinner.com

Contact Me on Zalo
0868870005