vắt sổ pegasus

Nên mua loại máy may công nghiệp cũ nào?

Bạn đang cần mở rộng quy mô xưởng sản xuất của mình? Bạn đang cần mua máy may công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình? Bạn đang phân vân không biết nên mua máy may công nghiệp cũ giá rẻ hay mới. Để giúp các bạn giải quyết được những băn khoăn này, trong bài viết này, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner sẽ cùng bạn tìm hiểu xem có nên mua máy may công nghiệp cũ hay không và nếu mua thì nên mua loại nào?

dịch vụ thuê máy mayTrước khi lựa chọn mua máy, bạn cần phải xem xét xem số tiền mình có la bao nhiêu và bạn muốn mua máy may với chất lượng như thế nào? Với cùng một số tiền, nếu bạn muốn mua máy may với giá rẻ, chất lượng cao thì lựa chọn mua máy may công nghiệp cũ là hoàn toàn hợp lý. Bởi vì, những máy may cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá mới ban đầu của nó. Mặc dù, chất lượng của nó không được tốt 100% như ban đầu nhưng nó có độ bền cao ? Mặc dù những dòng máy này đã qua sử dụng nhưng độ bền của nó vẫn tương đương được với những dòng máy mới rẻ tiền. Đặc biệt, nếu so sánh giữa máy cũ Nhật bãi và máy mới Trung Quốc thì độ bền của máy cũ Nhật bãi chắc chắn sẽ được lâu hơn, chất thép của máy Nhật bãi chắc chắn hơn nhiều so với chất thép của máy Trung quốc.

Nếu nhu cầu tài chính của bạn không thì có thể lựa chọn mua máy mới với giá thành phù hợp với kinh phí của bạn. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua máy mới, bạn cũng nên mua máy của những thương hiệu sản xuất máy may có chất lượng cao như Juki, Brother, Siruba, Yamato,… Nếu bạn đã quyết định lựa chọn mua máy may công nghiệp cũ thì bạn nên kiểm tra, thử vận hành máy trước khi mua. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra xem thương hiệu máy may nào là tối ưu cho doanh nghiệp, thương hiệu nào sẽ tối thiểu hóa chi phí, mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy may công nghiệp cũ và mới, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy may cũ của thương hiệu Nhật Bản như Juki, Brother, Yamato, Pegasus. Từ trước đến nay, dù là thị trường công nghiệp hay thị trường tiêu dùng thì thương hiệu Nhật Bản vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nó là sản phẩm có giá thành cao hơn các sản phẩm khác nhưng nó lại có chất lượng tốt. Đó chính là lý do nó được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Máy may công nghiệp cũ của Nhật Bản cũng luôn được xem là thương hiệu máy chất lượng tốt, bền, đẹp, có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loại máy khác. Mặc dù, máy được sử dụng cả chục năm rồi nhưng nó vẫn chạy tốt như thường, ít khi hỏng hóc điều đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp của ban.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về các loại máy may công nghiệp cũ phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969 426 986 | 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

 

Từ Khóa : may may cong nghiep cu

Contact Me on Zalo
0868870005