máy cắt vải bằng tia laser

Nên chọn loại máy cắt may công nghiệp nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy cắt may công nghiệp khác nhau với đủ chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những chiếc máy may chất lượng tốt và giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí là việc không hề dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp còn phân vân không biết nên chọn máy may điện tử và máy may cơ. Để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Máy cắt vải tự động YIN– Máy may cơ được vận hành nhờ liên kết với động cơ máy nhờ dây curoa/đai truyền và motor lắp rời. Tốc độ máy may bị cố định bởi pulley của motor vì vậy không thể điều chỉnh độ nhanh chậm khi may.

– Máy may điện tử là loại máy cắt may công nghiệp được vận hành nhờ motor được lắp ngay trong thân máy. Máy được điều khiển và lập trình bằng bảng điện tử vì vậy có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ may khi cần thiết.

– Về chức năng, máy may điện tử có nhiều tính năng nổi bật hơn so với máy may cơ. Máy may điện tử được lắp đặt các bảng điều khiển, giúp người dùng có thể lập trình số mũi, kiểu may, tốc độ may…. Điều này không chỉ giúp việc may trở nên nhanh gọn, linh hoạt hơn mà còn tạo ra được những mũi may tinh xảo, đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ vị khách khó tính nào. Bên cạnh đó, máy may điện tử còn có hệ thống cắt chỉ tự động, giúp công nhân tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nguyên liệu bởi không phải cắt chỉ sau khi may mũi cuối.

– Về độ bền: Máy may cơ thường có độ bền cao và thời gian sử dụng dài hơn so với máy may điện tử. Máy may điện tử thường bị hư hỏng và lỗi chủ yếu ở phần bô mạch điện tử nên chi phí sửa chữa thường cao hơn nhiều so với chi phí sửa chữa máy cơ.

máy cắt vải bằng tia laser– Về độ an toàn: Máy may điện tử không có nhiều dây điện bên ngoài, hộp điều khiển cũng như bộ phận tiếp dầu đều được lắp bên trong để tạo sự gọn gàng cho không gian làm việc cũng như đảm bảo an toàn cho công nhân may làm việc tại phân xưởng.

– Về giá cả: Máy may điện tử có giá thành cao hơn rất nhiều so với máy cơ, thường gấp khoảng 2-3 lần. Nếu doanh nghiệp bạn có vốn đầu tư lớn, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao, bạn nên chọn máy may điện tử. Còn nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ, máy may cơ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn chọn được cho doanh nghiệp của mình một chiếc máy cắt may công nghiệp phù hợp, mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

Contact Me on Zalo
0868870005