máy cắt vải bằng tia laser

Mua máy cắt may công nghiệp ở đâu chất lượng?

Mua máy cắt may công nghiệp ở đâu chất lượng?

          Thật không dễ dàng gì để mua được một sản phẩm chất lượng trên thị trường hàng giả và hàng thật đua nhau nằm trên kệ. Trong khi nhà đầu tư hay các doanh nghiệp còn đang băn khoăn không biết chọn lựa máy may hay máy cắt may công nghiệp nào cho phù hợp với công việc và tiết kiệm chi phí thì hãy để công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner VPGD giúp bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy cắt may đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để chọn ra sản phẩm từ một thương hiệu chất lượng là một điều khá khó khăn. Sự thật rằng hàng giả cũng đang bon chen trên kệ giá từng cửa hàng hay công ty chuyên về thiết bị máy may nhưng có một công ty luôn cam kết bán hàng chất lượng vượt trội, 100% hàng thật.

máy cắt vải bằng tia laserMáy cắt vải tự động – máy cắt may công nghiệp

Đi dọc con phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, ngay tại số 207, tổ 12, quý vị sẽ bắt gặp ngay trụ sở công ty thiết bị máy may Vina Winner VPGD – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm và phụ kiện trong ngành may mặc như máy may công nghiệp điện tử – cơ, máy cắt may công nghiệp, hay những chiếc máy may gia đình.

Máy cắt vải tự động là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc trải vải và cắt vải trên cùng một bàn cắt, rất tiện lợi. Những tiêu chí mà các xưởng may hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng nhắm đến là năng suất công việc tăng trong khi chi phí thuê công nhân giảm, mà vẫn tiết kiệm được thời gian. Máy cắt may công nghiệp tự động của công ty chúng tôi mang tới đảm bảo sẽ hoàn toàn làm hài lòng các tiêu chí như trên và đảm bảo tốt nhất các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố cho khách hàng.

Một minh chứng nữa cho các sản phẩm mà công ty cung cấp là mỗi sản phẩm của công ty bán ra vẫn còn nguyên đai nguyên kiện. Hơn thế nữa, các sản phẩm thiết bị máy may, cắt may hay phụ kiện đều có tem chống hàng giả. Nếu vẫn còn băn khoăn, nghi ngờ thì còn một cách nữa rất đơn giản để quý khách hàng có thể phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, và nó có xuất sứ từ đâu như sau: bất cứ máy cắt may công nghiệp nói riêng và sản phẩm ngành công nghiệp may nói chung đều có mã vạch. Chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên trong mã vạch là ta có thể biết được sản phẩm có xuất xứ từ nơi nào, ví dụ như 893 là được sản xuất ở Việt Nam; là 690, 691, 692, 693 của Trung Quốc; 880 là sản phẩm của Hàn Quốc; 885 là của Thái Lan và của Nhật Bản là 45,49.

Qua một số yếu tố chúng tôi đề cập ở trên chắc quý khách hàng đã có cho mình những lựa chọn phù hợp cho dòng sản phẩm máy cắt may công nghiệp, phụ kiện và thiết bị máy may. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm về những dòng sản phẩm, phụ kiện ngành may, vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner VPGD

Email: vinawinner@gmail.com

Website: https://maymayvinawinner.com

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

 

Contact Me on Zalo
0868870005