may gang tay

May váy cực đẹp chỉ với 6 bước đơn giản

Bạn là người thích may vá, bạn muốn tự tay may cho mình những chiếc váy độc đáo với cá tính riêng biệt, vậy hãy thử làm chiếc váy xòe cực dễ thương cho mùa hè 2017 diện phố thôi nào, chỉ với 6 bước đơn giản cùng với chiếc máy may công nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

 

Để có một chiếc váy xinh xắn, đáng yêu thì bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

  • 2m vải linen.
  • Kéo.
  • Máy may công nghiệp hoặc máy may gia đình.
  • Kim ghim.
  • Phéc mơ tuya cho váy.
  • Kim chỉ.

Khi có đầy đủ các nguyên liệu cũng như dụng cụ trên thì hãy bắt tay vào làm thôi, chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây:

Bước 1. Bạn hãy gấp miếng vải lại làm 4 rồi đo các số đo như hình bên dưới, hãy chú ý đo thật chuẩn xác để chiếc váy có được sự cân bằng.

 

Nếu muốn tạo sự bồng bềnh cho chiếc váy thì bạn có thể cắt miếng vải rộng thêm một chút để may các đường viền, đường bèo bắt mắt.

Bước 2: vẽ các hình vòng cung lên miếng vải.

 

Bước 3: cắt theo hình đã vẽ.

 

Bước 4: sau khi cắt sẽ thu được một hình tròn có lỗ ở chính giữa.

Bạn hãy cắt một đường dài khoảng 20-25cm từ vòng eo để may phec-mơ-tuya, tiếp đó ướm thử váy xem eo vừa chưa nếu thấy rộng thì hãy may bóp 2 đường đối xứng nhau qua phec-mơ-tuya, chính hai đường tua này sẽ tạo sự bồng bềnh cũng như thu gọn phần eo cho chiếc váy của bạn.

Bước 5: hãy ghim phec-mơ-tuya dọc theo đường cắt.

Bước 6: hãy dùng máy máy công nghiệp may phec_mơ_tuya và may viền phần eo váy.

Chỉ cần thực hiện những bước cơ bản trên với một chiếc máy may công nghiệp là bạn có thể tự tay tạo nên chiếc váy chữ A bồng bềnh cho mùa hè sắp tết, một phong cách của riêng bạn, một phong cách teen vô cùng trẻ trung.

Contact Me on Zalo
0969426986