Thư ngỏ,

Kính gửi Quý vị khách hàng,

Bằng tất cả sự chân thành, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner xin gửi lời cảm tạ sâu sắc tới tất cả các vị.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner sau 13 năm hoạt động trong lĩnh vực: Máy may công nghiệp – Thiết bị may mặc ngành may, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng ủng hộ của Quý vị, của các nhà cung cấp, cũng như các khách hàng trong và ngoài nước.

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả các Quý vị đã đồng hành cùng Vina Winner trong suốt những năm qua. Chúng tôi hi vọng rằng, sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý vị trong những chặng đường tiếp theo, cùng hướng tới sự Hợp Tác – Đoàn kết – Phát triển.

Máy may Vina Winner không ngừng hoàn thiện, trau dồi tay nghề kỹ thuật, phát triển hệ thống để đem đến các sản phẩm mới, công nghệ mới ứng dụng vào trong nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Chúng tôi cũng luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất và rộng khắp cả nước với hệ thống đại lý trải dài các tỉnh.

Về chuyên môn kỹ thuật, Cty Vina Winner là 1 trong những công ty đi đầu về việc chuyển giao công nghệ mới, những sản phẩm máy móc ngành may mặc mới nhất, công nghệ hiện đại nhất, những ứng dụng mới nhất vào sản phẩm để đem đến 1 sản phẩm đẹp nhất, phù hợp với xu hướng phát triển công nghiệp 4.0. 

Công ty cũng có những nhân viên đã gắn bó lâu năm, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao, đảm bảo xử lý công việc nhanh, gọn, và chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Công ty Vina Winner là đối tác tin cậy của các hãng Máy may – Thiết bị may mặc nổi tiếng như: Jack, Juki, Brother, Zoje, Siruba, Pegasus, Max , KM, Eastman, SilverStar, Hashima, Quanda, Hasaka, Hengtai, Innovic, Force Jet. Chúng tôi tư vấn miễn phí lắp đặt xưởng may, cung cấp các loại máy may công nghiệp, thiết bị phụ trợ chuyên dùng ngành may mặc, phụ tùng máy may, cho thuê các loại máy may…

Đặc biệt, Công ty chúng tôi tự hào là Tổng đại lý phân phối máy may công nghiệp Jack tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc và là đại lý xuất sắc đứng số 1 về doanh số bán hàng Jack năm 2018. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Trụ Sở: Số 57 tổ 14, Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Chi nhánh: Số 432 Giải Phóng, TP. Nam Định

Điện thoại: 0243.2020.777 

  • Liên hệ Kinh doanh: 0969426986 
  • Liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật: 0975931369
  • Email kinh doanh: vinawinner@gmail.com
  • Website: maymayvinawinner.com
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIpFq1UoOgOen1ZwABaOPFphTvuLDHTDH

Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ Quý vị ngày càng chu đáo hơn nữa. 

Sự hài lòng của Quý vị Tạo nên Uy Tín của Chúng tôi. 

Xin chân thành cảm ơn Quý vị.