Địa chỉ bán máy may công nghiệp chính hãng, giá rẻ tại Thường Tín.

Những năm trước bạn có thể gặp khó khăn khi muốn mua những chiếc máy may công nghiệp trên địa bàn Thường Tín nhưng giờ đây chỉ với một cuộc gọi đến số hotline 0969.426.986 của Vina Winner – thế giới máy may công nghiệp là bạn đã có thể sở hữu hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn chiếc máy may công nghiệp chính hãng, giá rẻ.

 

máy may 1 kim jackThường Tín nổi tiếng là vùng đất có nhiều khu công nghiệp lớn như Bắc Thường Tín, Hà Bình Phương,…nằm trải đều trên địa bàn, trong các khu công nghiệp trên thì các công ty may mặc chiếm khoảng 55% chính vì thế nhu cầu sử dụng máy may công nghiệp nơi đây ngày càng tăng mạnh.

Thường Tín chào đón những chiếc máy may Brother.

Theo như đánh giá của đội ngũ nhân viên bán hàng tại Vina Winner thì thị trường Thường Tín ưa chuộng máy may công nghiệp thương hiệu Brother, đặc biệt là một số mẫu mới như:

Máy may công nghiệp Brother 2 kim khổ lớn T-8720C

Sản phẩm Brother 2 kim T-8720C này được đánh giá cao về thiết kế với màn hình hiển thị rõ nét giúp người sử dụng dễ dàng thao tác với máy, cộng với độ bền của máy được ví như vượt thời gian.

 

2 KIM CỐ ĐỊNH Ổ LỚN ZJ8720AVới thiết kế 2 kim tốc độ cao giúp chúng ta tăng nhanh sản lượng so với cùng thời gian, cùng công lao động, điều mà các doanh nghiệp luôn mong đợi từ những chiếc máy may công nghiệp hiện đại.

Máy may công nghiệp Brother 1 kim điện tử S-7220C

Chiếc máy Brother 1 kim điện tử S-7220C không chỉ sở hữu tốc độ “thần thánh” 5000 mũi/phút mà còn tạo ra đường may đẹp, chất lượng cao trên nhiều loại vải bất kể dày hay mỏng.

máy 1 kim điện tử S-7220C

 

Đầu máy còn được thiết kế hộp điện tử cộng màn hình điều khiển tạo sự tiện lợi cho người sử dụng trong lúc vận hành cũng như sử dụng sản phẩm.

Địa chỉ bán máy may công nghiệp chính hãng tại Thường Tín.

Dù bạn muốn mua những chiếc máy may công nghiệp Brother hay những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác như Juki, Zoje,…thì Vina Winner luôn là địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín nhất trên địa bàn thủ đô nói chung cũng như Thường Tín nói riêng.

Đến với Vina Winner để cảm nhận:

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Giá thành mềm mại.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hãy đến với Vina Winner – thế giới máy may công nghiệp chính hãng, giá rẻ.

Contact Me on Zalo
0969426986