máy may công nghiệp brother

Mách bạn địa chỉ bán máy may công nghiệp uy tín tại Cầu Giấy.

Ngành may mặc không bao giờ hết HOT tại đất nước chúng ta dù đó là đô thị hay nông thôn, tại quận Cầu Giấy – Hà Nội cũng vậy bạn sẽ thấy thị trường thiết bị máy may công nghiệp sôi động không kém gì thị trường chứng khoán, điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng có nhiều rủi ro hơn khi muốn sở hữu những chiếc máy may công nghiệp tại nơi đây.

TOP 3 máy may công nghiệp bán chạy nhất quận Cầu Giấy.

Thứ 1: máy may công nghiệp Juki điện tử 1 kim.

Juki DDL-900A-S là máy một kim liền trục tốc độ cao, mũi thắt nút với cơ cấu cắt chỉ tự động tạo ra các đường may tinh sảo, chất lượng hoàn hảo trên nhiều loại vải khác nhau.

 

Juki điện tử 8900Hơn thế nữa đấu máy được kết hợp với hộp điện tử và bẳng điều khiển tạo nên sự thuận tiện cho việc sử dụng cũng như các thao tác vận hành.

Thứ 2: máy may công nghiệp Zoje 2 kim di dộng ZJ8450.

Thương hiệu máy may công nghiệp Zoje cũng đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng khi liên tiếp tung ra thị trường những mẫu máy mới không chỉ đạt tiêu chuẩn về thiết kế mà còn đạt điểm 10 về chất lượng.

2 KIM CỐ ĐỊNH Ổ LỚN ZJ8720A

 

Đại diện là chiếc máy may công nghiệp Zoje 2 kim di dộng ZJ8450 đã có doanh số bán hàng cực tốt tại Vina Winner trong thời gian vừa qua với tốc độ may 3000 mũi/phút, phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau trên thị trường.

Thứ 3: máy may công nghiệp Brother 2 kim cố định điện tử T-8422C.

Thương hiệu máy may công nghiệp Brother luôn luôn được chào đón nhiệt tình tại thị trường Việt Nam với độ bền cao, độ ổn định tốt.

 

Đại điện cho thương hiệu này trên thị trường chính là máy may công nghiệp Brother 2 kim cố định điện tử T-8422C với thiết kế tinh tế, tiện lợi cộng chất lượng cao với tốc độ máy cực nhanh khoảng 3.000 mũi/phút, phù hợp với mọi chất liệu vải trên thị trường.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc máy may công nghiệp bán chạy trên địa bàn Cầu Giấy trên hay những model khác đến từ các thương hiệu đình đám thì nhanh tay bấm số hotline 0969.426.986 để được Vina Winner hỗ trợ trực tiếp.

Contact Me on Zalo
0969426986