juki-ddl-8700

Máy may công nghiệp giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Để đầu tư một xưởng may hay một nhà máy thì chi phí cho những chiếc máy may công nghiệp không hề rẻ, nhiều người vì lý do đó mà đã phải hoãn hoặc tạm dừng ý tưởng sự nghiệp máy vá của mình, hiểu được điều đó hôm nay Vina Winner xin chia sẻ với các bạn chiếc máy may công nghiệp giá rẻ nhất thị trường nhưng lại có chất lượng khá ok.

 

Máy May 1 Kim Juki DDL-8700

Máy may giá rẻ chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy may công nghiệp giá rẻ do sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đánh vào thị phần vừa và nhỏ, điều này giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng là cái khó bởi họ không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi nhắc đến sản xuất công nghiệp, tất nhiên các nhà quản trị sẽ đặt ra mục tiêu cơ bản khi mua máy may công nghiệp như:

  • Giảm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất.
  • Đảm bảo chất lượng cao nhất cho mọi chất liệu.
  • Độ bền cao.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt.

Với những mục tiêu trên thì ít có nhà sản xuất nào thực hiện được đầy đủ bởi họ chỉ chú tâm đánh vào tâm lý người tiêu dùng đó là giá rẻ mà quên mất những tiêu chí khác, nhưng đối với Juki thì khác, các chuyên gia của hãng sản xuất này đã chế tạo ra những chiếc máy may công nghiệp thỏa mãn đầy đủ các yếu tố trên.

Máy may công nghiệp Juki DDL-8700 chính là sự chứng minh tốt nhất cho lập luận trên, một chiếc máy may công nghiệp khi sở hữu:

  • Giá bán chỉ gần 3 triệu
  • Có tốc độ may cao.

Có độ bền tốt những chiếc máy này được các chuyên gia khẳng định có độ bền khoảng 5 năm không gặp phải hư hỏng hay lỗi nhỏ nào.

  • Có chế độ bảo hành tốt điều này tất nhiên rồi thương hiệu Juki luôn luôn đi đầu trong chế độ bảo hành bảo dưỡng sản phẩm.

Vậy bạn có muốn sở hữu chiếc máy may công nghiệp Juki DDL—8700 này chưa? Hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline 0969.426.986 để được đặt hàng sớm nhất cũng như biết thêm các chương trình khuyến mãi nếu có của Vina Winner – thế giới máy may công nghiệp.

Contact Me on Zalo
0868870005