máy may công nghiệp điện tử

Máy may công nghiệp điện tử và những tiện ích

Máy may công nghiệp điện tử và những tiện ích

          Ngày nay, đứng trước nền khoa học công nghệ đang không ngừng phát triển, nếu bạn không bắt kịp với thị trườngthì bạn sẽ bị đào thải ngay lập tức. Hòa nhịp cùng công nghệ mới, đã có nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời dòng  sản phẩm  máy may công nghiệp điện tử, đi theo nó là bao nhiêu tiện ích làm người dùng hài lòng.

          Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn của các đòng máy may cả cơ lẫn điện tử, người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm máy may cơ hay điện tử. Giải quyết vấn đề này, thiết bị máy may Vina Winner VPGD đã mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy may công nghiệp điện tử. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những tiện ích nó mang lại trong ngành công nghiệp may.

So sánh giữa hai dòng sản phẩm máy may cơ và điện tử, rất dễ dàng nhận thấy dòng sản phẩm điện tử sẽ chiếm ưu thế trong công nghệ tự động hóa, không còn sử dụng dây curoa như sản phẩm cơ. Nhờ có những bước đột phá như vậy mà tốc độ khi may được điều chỉnh dễ dàng, hạn chế chậm tiến độ cho ra sản phẩm.

máy may công nghiệp điện tửMáy may công nghiệp điện tử luôn đón đầu công nghệ mới

          Quả không sai, trên đời không có gì hoàn hảo, chỉ là nó được tối ưu tới mức độ nào thôi. Đi song song với những ưu điểm vượt trội, dòng máy may điện tử này còn có một số nhược điểm hạn chế cho người dùng sử dụng nó.

– Dòng máy này sử dụng bằng điện tử thường xuyên nên sau một thời gian khoảng vài năm, phần bo mạch của máy sẽ cần phải bảo dưỡng, và sửa chữa máy may, thời gian bảo dưỡng sẽ khá dài so với máy cơ.

– Máy may điện tử có giá cả thường cao hơn so với dòng máy may công nghiệp cơ, chi phí đầu tư sẽ cao hơn. Khi có sự cố sảy ra, chi phí sửa chữa cùng chiếm phần không nhỏ kinh phí doanh nghiệp bỏ ra.

– Để vận hành được máy may điện tử công nhân cần phải được thông qua đào tạo chuyên môn cùng trình độ và hướng dẫn chi tiết thì mới có thể sử dụng các chức năng của máy.

Một số nhược điểm đó không làm mất đi những ưu điểm vượt trội mà máy may công nghiệp điện tử mang tới cho người sử dụng.

+ Chức năng:

– Nhiều bản quyền sáng chế hiện đại nhất đã được vận dụng trong máy may điện tử nên chúng có thêm nhiều chức năng hơn so với máy may cơ. Máy điện tử được nhà thiết kế lắp đặt các bảng điều khiển, có khả năng lập trình cách may, kiểu may và tốc độ may…, vì vậy mức độ chính xác và linh hoạt trong khi may là rất cao.

– Dòng máy điện tử được trang bị cho hệ thống cắt chỉ hoàn toàn tự động, giúp công nhân may giảm bớt công đoạn phải cắt chỉ thừa. Vừa tiết kiệm thời gian may, vừa tiết kiệm nguyên liệu sản xuất.

– Do đã được lập trình sẵn nên đường may chỉn chu hơn, đẹp hơn, mũi chỉ tinh xảo, dù là kiểu may có phức tạp đến mức độ nào thì công nhân may vẫn có thể dễ dàng thao tác thực hiện, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính mà những dòng máy may công nghiệp cơ rất khó lòng đáp ứng được.

Máy may 1 kim điện tử JUKI DDL-900A-SMáy may công nghiệp điện tử không chỉ là công nghệ

+ Độ an toàn và thẩm mỹ:

– Máy may công nghiệp điện tử sở hữu hộp điều khiển, bộ phận tiếp dầu được lắp đặt ngay bên trong máy, không có nhiều dây điện cồng kềnh bên ngoài khiến cho không gian làm việc được sạch sẽ, an toàn, và hạn chế tối đa trường hợp chập điện hay rò rĩ dầu gây nguy hiểm cho công nhân, hiện tượng cháy nổ tại phân xưởng.

– Máy may điện tử được lắp đặt motor liền trục ngay trên thân máy, không cần motor rời và dây curoa. Điều này không chỉ làm giảm hao mòn trong quá trình sử dụng mà còn an toàn cho công nhân khi sử dụng máy và tiết kiệm được không gian làm việc.

+Hiệu quả:

– Máy may điện tử lắp đặt motor liền trục, tiết kiệm đến 80% điện năng khi sản xuất

– Công việc may hàng trở nên dễ dàng cùng tốc độ may nhanh hơn, linh hoạt hơn  tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

– Hạn chế may sai, may lỗi trong quá trình sản xuất.

Với những tiện ích trên, không có lý do gì khiến các doanh nghiệp không thể không lựa chọn mua dòng sản phẩm máy may công nghiệp điện tử của công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner VPGD. Công việc sản xuất sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi có sự góp mặt của các dòng máy may công nghiệp. Hãy đến với công ty chúng tôi – đầu tư một lần, lợi nhuận một đời.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner VPGD

Email: vinawinner@gmail.com

Website: http://maymayvinawinner.com

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

 

Contact Me on Zalo
0969426986