máy may điện tử jack

Máy may công nghiệp điện tử thế chỗ cho những chiếc máy cơ

Máy may công nghiệp điện tử thế chỗ cho những chiếc máy cơ

          Đã từ lâu đời, các cô, các mẹ đã sử dụng máy may như một thú vui, thú vui may đồ cho gia đình. Đó có thể là một chiếc áo bà ba, áo dài hay là cái ví cho các bà đi chợ. Qua dòng thời gian, để hội nhập với nền công nghệ thế giới, các nhà sản xuất máy may đã nâng cao tay nghề tạo ra những chiếc máy may công nghiệp điện tử. Nó không chỉ dừng lại ở các hộ gia đình mà còn được các xí nghiệp, doanh nghiệp sử dụng.

Cũng khá lâu về thời gian trước, khi máy may điện tử còn là thứ đồ xa xỉ với các cửa hàng may, các xí nghiệp may nhỏ, tất cả mọi hoạt động may đều chỉ được thao tác thô sơ, phải sử dụng dây curoa để vận hành máy. Dần theo thời gian, công nghệ cũng có những bước tiến mới và đang trên đà phát triển, mọi thứ cũng trở nên đơn giản hóa, dần thế chỗ cho những chiếc máy may cơ đơn giản chính là máy may công nghiệp điện tử và giá bán chào hàng của chúng cũng không còn là cái giá trên trời như trước.

máy may 1 kim điện tử juki mớiVận dụng công nghệ mới vào chiếc máy may công nghiệp điện tử

          Nhiều bản quyền sáng chế mới nhất đã được nhà sản xuất vận dụng thiết kế trong các máy may điện tử khiến chúng sở hữu thêm nhiều chức năng hơn nữa so với loại máy may cơ. Máy điện tử được thừa hưởng các thiết kế lắp đặt bảng điều khiển có khả năng kiểm soát và lập trình cách may, kiểu may cũng như tốc độ may…, vì vậy mức độ chính xác, mức độ linh hoạt trong quá trình may là rất cao.

Với những ưu điểm công nghệ vượt trội, dòng máy may công nghiệp điện tử sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho xưởng may với những ưu điểm năng suất lao động tăng, giảm bớt công đoạn may, giảm lỗi thành phẩm và tiết kiệm điện năng, đặc biệt tiết kiệm chi phí thuê công nhân. Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì việc lựa chọn sử dụng dòng máy may điện tử là quyết định đúng đắn nhất trong đầu tư. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải băn khoăn điều gì nữa khi tính hiệu quả lâu dài và hiệu suất hoạt động của chiếc máy may công nghiệp này đã giải đáp bài toán chi phí đầu tư thiết của doanh nghiệp bạn.

máy may điện tử jackMáy may công nghiệp điện tử giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Đa phần khách hàng hiện nay có xu hướng sử dụng cho chuyền may lựa chọn dòng máy may điện tử, ngoài những ưu việt mà dòng máy này đem lại. Thêm vào đó các công đoạn may khó cũng trở nên dễ dàng hơn, các biểu tượng công nghệ và đặc biệt sự yêu cầu của khách hàng cũng được chiếc máy đáp ứng hoàn hảo.

Đứng trước quá nhiều sự chọn lựa các dòng máy may cả cơ lẫn điện tử, người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm máy may nào hợp lý. Giải quyết vấn đề này, thiết bị máy may Vina Winner VPGD đã mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy may công nghiệp điện tử. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những tiện ích nó mang lại trong ngành công nghiệp may.

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner VPGD

Email: vinawinner@gmail.com

Website: http://maymayvinawinner.com

Hotline: 0969 426 986 – 0941 849 908

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

 

 

Contact Me on Zalo
0868870005