Máy may công nghiệp 1 kim JUKI sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Với sự phát triển vượt trội của ngành may mặc tại Việt Nam thì các nhà máy, xí nghiệp may mọc lên như nấm khiến cho thị trường máy may công nghiệp sôi động hơn bao giờ hết, các hãng sản xuất liên tục tung ra thị trường các sản phẩm chiến lược của mình – JUKI cũng không ngoại lệ, hãng đã đưa ra sản phẩm máy may công nghiệp 1 kim với nhiều tính năng như cắt chỉ, gạt chỉ tự động, mô tơ liền trục, bảng điều khiển tự động,…đã chiếm được 70% thị trường máy may công nghiệp và luôn đứng ở vị trí số 1.

juki-ddl-8700-002-337-x-220

Khi nhắc đến dòng máy may công nghiệp 1 kim JUKI bạn sẽ băn khoăn không biết lựa chọn máy cơ hay máy điện tử, dưới đây Vina Winner sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hai loại máy này nhé.

Máy may công nghiệp 1 kim JUKI cơ

Chiếc máy may công nghiệp này có cơ cấu vận hành và hoạt động nhờ mô tơ, dây cu loa, đầu máy và bàn may. Mô tơ được liên kết với động cơ máy nhờ dây cu loa(đai truyền) tốc độ may cố định bởi Puleey của mô tơ, tốc độ may phụ thuộc rất nhiều vào người may chính xác hơn là phụ thuộc vào cách nhấn bàn đạp.

Nếu dùng loại máy may này thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lắp đặt nhưng sẽ gặp phải một số nhược điểm sau : tốc độ vừa phải, mô tơ phải hoạt động liên tục, tiêu thụ một lượng lớn điện năng, hiệu suất làm việc chưa cao.

Máy may công nghiệp 1 kim JUKI điện tử.

Chiếc máy may này có mô tơ được lắp liền với trục máy, khi cắm điện mô tơ không chạy và chỉ khi nhấn bàn đạp thì mô tơ mới chạy điều này giúp người sử dụng giảm thiểu một lượng điện năng tiêu thụ khá lớn.

Những ưu điểm của chiếc máy may công nghiệp JUKI điện tử:

  • Khả năng cắt chỉ, lai mũi tự động.
  • Tốc độ cao.
  • Có thể điều chỉnh lên xuống tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm điện.
  • Không gây ồn ào, không gây nóng máy.
  • Hiệu suất hoạt động cao gấp 2 lần máy cơ.

Nhược điểm: chi phí lắp đặt ban đầu khá cao so với máy cơ cùng hãng.

Đến với sản phẩm máy may công nghiệp 1 kim của JUKI bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với đường chỉ đẹp, sức căng chỉ vừa khiến sản phẩm của bạn đẹp đến hoàn hảo, được bảo hành 1 năm với được tư vấn miễn phí, với mức giá thành của chiếc máy mới khá cao khoảng từ 5 triệu đồng trở lên nếu bạn không đủ tài chính có thể tìm hiểu những chiếc máy may cũ chất lượng tại Vina Winner với giá thành cực rẻ.

Contact Me on Zalo
0868870005