Thư ngỏ,

Kính gửi Quý vị khách hàng,

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu B.I.T xin kính chào Quý vị khách hàng.

Sau 14 năm hoạt động trong lĩnh vực: Máy may công nghiệp – Thiết bị may mặc ngành may. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của Quý vị. Cũng như của các nhà cung cấp và khách hàng trong và ngoài nước. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả các Quý vị đã đồng hành cùng Chúng tôi. 

Về chuyên môn, B.I.T không ngừng hoàn thiện, trau dồi tay nghề kỹ thuật, phát triển hệ thống để đem đến các sản phẩm mới, công nghệ mới ứng dụng trong nhu cầu sản xuất của khách hàng trong những năm gần đây.

Về chất lượng, Chúng tôi cũng luôn ý thức việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất và rộng khắp cả nước với hệ thống đại lý trải dài các tỉnh.

Về công nghệ, Cty B.I.T là 1 trong những công ty tiên phong về việc chuyển giao công nghệ mới, những sản phẩm máy móc ngành may mặc mới nhất, công nghệ hiện đại nhất, những ứng dụng mới nhất áp dụng vào sản xuất để đem đến 1 sản phẩm đẹp nhất, phù hợp với xu hướng phát triển công nghiệp 4.0. 

Tập thể Công ty cũng có những nhân viên đã gắn bó lâu năm, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao, đảm bảo xử lý công việc nhanh, gọn, và chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Công ty B.I.T là đối tác tin cậy của các hãng Máy may – Thiết bị may mặc nổi tiếng như: Jack, Juki, Brother, Zoje, Siruba, Bruce, Pegasus, Max , Bullmer, Zusun, Ngaising, Oshima, Yineng, IMS, Shingling, KM, Eastman, SilverStar, Hashima, Quanda, Hasaka, Hengtai, Innovic, Force Jet, Yin…

Máy May B.I.T tư vấn miễn phí lắp đặt dây chuyền xưởng may & hoàn thiện lắp đặt thiết bị từ A đến Z: Quy mô từ tổ hợp đến 5000 công nhân, cung cấp các loại máy may công nghiệp, cung cấp giải pháp công nghệ ngành may, thiết bị phụ trợ chuyên dùng, tư vấn nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng phù hợp với từng giai đoạn, phụ tùng máy may, cho thuê các loại máy may.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, Chúng tôi cam kết tư vấn chuyên nghiệp nhất, và phù hợp với từng xưởng chính xác và tiết kiệm nhất nhằm giúp khách hàng nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất và không lãng phí trong việc đầu tư thiết bị. 

Đặc biệt, Công ty chúng tôi tự hào là Tổng đại lý phân phối máy may công nghiệp Jack tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc và là đại lý xuất sắc đứng số 1 về doanh số bán hàng Jack năm 2018, năm 2019.

Giá trị cốt lõi của B.I.T:

1/ Đưa đến giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho từng khách hàng

2/ Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sản xuất và thương mại

3/ Sự hài lòng của khách hàng tạo nên Uy tín của B.I.T

Sứ mệnh của chúng tôi:

” Sự hài lòng của quý khách – Tạo nên uy tín của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu B.I.T

Trụ Sở: Số 57 Đàm Quang Trung, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0868870005

  • Bộ phận Kinh doanh: 0868870005 
  • Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật: 0966658190
  • Email kinh doanh: xuatnhapkhaubit@gmail.com
  • Website: maymayvinawinner.com
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIpFq1UoOgOen1ZwABaOPFphTvuLDHTDH
  • Fanpage: https://www.facebook.com/maymayvinawinner/

Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ Quý vị ngày càng chu đáo hơn nữa. 

Sự hài lòng của Quý vị Tạo nên Uy Tín của Chúng tôi. 

Xin chân thành cảm ơn Quý vị.