máy cắt vòng max

Máy cắt may công nghiệp – những lợi ích không ngờ

Máy cắt may công nghiệp – những lợi ích không ngờ

          Trước công đoạn may chính là cắt vải – nguyên liệu chính làm nên một tuyệt tác nghệ thuật bằng vải vóc. Muốn làm được việc đó bạn phải sở hữu một chiếc máy cắt vải. Mua một chiếc máy cắt may công nghiệp chính là mua một công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành may mặc. Những bộ trang phục đẹp như trong thiết kế sẽ luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Hiện nay, máy cắt vải hay còn gọi là máy cắt may đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc. Bởi đơn giản muốn tạo một bộ trang phục cần phải có những lát cắt vải dứt khoát để người thợ may thổi hồn vào bộ trang phục đó.

máy cắt vòng maxMáy cắt may công nghiệp – bạn đồng hành trên mỗi thước vải

Mua một sản phẩm đồng nghĩa với bạn đang tìm cho mình một người bạn. Người bạn đó có thể là một chiếc laptop, một chiếc điện thoại thông minh, hay đơn giản chỉ là một chiếc máy cắt may công nghiệp dành cho những người có sự yêu thích ngành thời trang. Nó không chỉ là một người đồng hành trên từng mét vải mà còn là công cụ mang những ý tưởng của nhà thiết kế tới với người tiêu dùng cũng như công ty Thinh Phát mang chiếc máy tới với khách hàng.

Những ưu điểm mà chiếc máy này mang lại cho người dùng rất dễ dàng như vận hành đơn giản, đường cắt chuẩn xác, dứt khoát, khỏe khoắn, mức độ tự động hóa ngày càng được nâng cao, năng suấtchất lượng của công việc cũng được tăng cao hơn, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của doanh nghiệp phải bỏ ra. Thay vì dùng các thiết bị máy cắt may truyền thống, sử dụng thiết bị máy cắt vải tự động giúp bạn có thể cắt may được trên các loại vải.

Theo từng bước tiến của công nghệ, trên thị trường đã xuất hiện một số loại máy cắt vải công nghiệp tự động còn được tích hợp laser. Máy có tia laser sẽ định vị được vị trí muốn cắt, thiết lập sử dụng thêm bảng điều khiển LCD để điều khiển mọi hoạt động, và vận hành của máy. Máy cắt may tự động laser  hoạt động dựa trên sự nung chảy sợi vải bằng tia laser để có thể dễ dàng cắt vải mà chẳng cần áp dụng bất kỳ biện pháp vắt sổ với số lượng nhiều hay ít mà chất lượng luôn chính xác và mức độ đồng đều vẫn được đảm bảo. Đây là một điểm cộng  trong những kỹ thuật cải tiến của chiếc máy cắt may công nghiệp mang lại. Nó hoàn toàn có thể khắc phục các nhược điểm những ca khó xử lý của những phương pháp thông thường khác đã được áp dụng trong ngành sản xuất hàng may mặc, hay các bộ đồ thể dục thể thao,…

Không chỉ dừng lại ở các tiện ích mà chiếc máy mang lại, người sở hữu chiếc mày còn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công hay chi phí sửa chữa và cả chi phí chi trả tiền điện hàng tháng. Việc sở hữu một chiếc máy cắt may công nghiệp là bạn đang chủ sở hữu một công cụ có thể “hái ra tiền” cho bạn. Để có được những sản phẩm ưu Việt đó hãy liên hệ với công ty cổ phần máy văn phòng Thịnh Phát để sở hữu và nhận được những tư vấn bảo vệ giữ gìn chúng luôn mới trong mắt bạn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner VPGD

Email: vinawinner@gmail.com

Website: maymayvinawinner.com

Hotline: 0969 426 986 – 0941 849 908

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

 

Contact Me on Zalo
0868870005