Lưu ý khi chọn máy may Brother

Một chiếc máy may chỉ thực sự phát huy tác dụng khi nó làm việc đúng trên chất liệu vải với công suất phù hợp, vậy khi chọn lựa máy may Borther bạn cần lưu ý những điểm như kích thước, hệ thống căng chỉ, màn hình, khả năng kết nối,…

444444444444444444444

Một số điểm cần lưu ý khi mua máy may Brother

Kích thước

Các loại máy may Brother không bao giờ có trường hợp 2 máy khác nhau mà có cùng kích thước. vậy nên bạn hãy chọn những máy thích hợp, vừa vặn với không gian làm việc của mình. Bạn không cần không gian rộng để may một lượng lớn bởi một số loại máy brother có gắn thêm mặt phẳng để may từ trước ra sau trên cùng mặt phẳng mà không phải ngưng may để xếp lại vị trí vải. Cũng như có thể tháo lắp và thay thế được các bộ phận giúp nó có thể dễ dàng trượt trên bề mặt giường ngủ hoặc các mặt phẳng khác.

Ánh sáng

Do nhận được nhiều lời phản ánh của người dùng về việc trục máy che đi ánh sáng làm thiếu ánh sáng khi mau đặc biệt khi may các chỉ, vải cùng màu nên Brother đã khắc phục điểm yếu này khi bổ sung thêm một tính năng cải thiện, đó là gắn một bộ đèn LED nhỏ chiếu sáng vùng may. Bạn sẽ không phải lo chuyện thiếu ánh sáng nữa nhé bay giờ bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu và chỉ việc bật đèn LED lên và may vá rồi.

Màn hình điều khiển LCD

Những chiếc máy may brother với màn hình đèn LCD sẽ giúp người sử dụng nhận biết được chính xác các mũi chỉ đang may tốt hay không tốt, và nó cực tiện dụng khi được điều khiển bằng một núm điều chỉnh ngoài ra có một số máy may của Brother còn tích hợp thêm tính năng thêu nên việc có màn hình LCD sẽ giúp các thao tác thêu của bạn dễ dàng hơn, tiện lợi hơn, bạn có thể tự do điều chỉnh kích thước hoặc màu sắc để tạo nên những sản phẩm của riêng mình.

Một điều nữa là bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ngôn ngữ trên chiếc màn hình LCD này có tiếng Việt nhé.

Bộ cảm biến

1-kim-dien-tu-s-7220c-1-300x220

Chính những bộ cảm biến của những chiếc máy may gần đây là Brother được đánh giá rất cao. Nó không chỉ giúp người sử dụng nhận biết được đường đi của chỉ để tránh các hiện tượng kẹt, rối chỉ, căng chỉ mà một vài máy hiện đại còn tích hợp thêm chức năng tắt mở bộ phận cảm biến cực tiện lợi.

Tích hợp tính năng thêu

Những chiếc máy may cũ sẽ khiến bạn có chịu bởi những tiếng ồn, hoặc thời gian thêu khá lâu nhưng bạn có thể quên đi nỗi buồn đó khi sử dụng máy may Brother thế hệ mới với nhiều kiểu thêu khác nhau, đặc biệt không gây bất cứ một tiếng ồn nào.

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

ĐC: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Email: vinawinner@gmail.com

Hotline: 0969 426 986 | 0941 849 908

 

 

 

Contact Me on Zalo
0969426986