Kinh nghiệm mở xưởng may áo sơ mi

Với tình hình ngành may mặc đang phát triển như hiện nay, các xưởng may mặc đều muốn đầu tư những loại máy may công nghiệp chất lượng, nhằm tạo lên sự hoàn hảo, chuyên nghiệp cho sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, 1 tin tốt lành cho Việt Nam chúng ta là Việt Nam đã đc nằm trong hiệp hội TPP thì nhu cầu mở rộng, mở mới xưởng may sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 1 vài kinh nghiệm cần và chọn máy may công nghiệp nào khi các bạn có ý định mở xưởng may áo sơ mi, nhằm giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ phần nào khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất này.

**Cần: Thông thường, để mở 1 xưởng may áo sơ mi chúng ta cần ít nhất 1 chuyền gồm 30 máy may công nghiệp như sau:

-Máy vắt sổ 5 chỉ: 5 máy

-Máy thùa khuy: 1 máy

-Máy ép mếch: 1 máy

-Máy may cuốn sườn: 5 máy

-Máy 2 kim: 5 máy

-Máy đính cúc: 1 máy

-Máy may công nghiệp 1 kim điện tử: 10 máy

-Bàn ủi hơi: 1 bộ

-Máy cắt vải : 1 máy (Dùng cho 1 bàn cắt )

-Máy cắt đầu bàn: 1 máy (dùng cho cả xưởng nhỏ)

**Chọn: Đối với những bạn mới chưa có vốn nhiều có thể chọn những loại máy công nghiệp đã qua sử dụng để cắt giảm tối đa chi phí ban đầu. Hoặc có điều kiện rồi thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua các loại máy may công nghiệp điện tử mới. Vì năng suất cao, tốc độ nhanh. 1 ngày ra được nhiều sản phẩm hay không là phụ thuộc và máy móc 1 phần. Chất lượng máy tốt thì kết quả sản phẩm cũng khác so với máy cũ các bạn nhé. Các dòng máy như Juki, Zoje, Savor, Worlden phù hợp cho sự lựa chọn chuyên nghiệp của các bạn và mức giá cũng rẻ.

**Nếu các bạn còn thắc mắc gì thêm về máy may công nghiệp tốt nhất hay về kinh nghiệm mở xưởng có thể liên hệ chúng tôi tại hotline 0969 42 6986 / 0975 93 1369 / 04 629 1503. Chúng tôi không thể tạo nên được thành công của ai khác nhưng sẽ cố gắng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn giúp các bạn đi đến thành công hơn nữa.

Xem thêm các sản phẩm máy may công nghiệp tại đây: https://maymayvinawinner.com/danh-muc/may-may-cong-nghiep

Chúc các bạn thành công.

Contact Me on Zalo
0868870005