Kinh nghiệm chọn mua máy may gia đình

Ngày nay, nhu cầu tự may vá của chị em ngày càng tăng cao vì thế nhu cầu sắm cho mình một chiếc máy may gia đình cũng vì thế tăng lên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm máy may chất lượng trên thị trường, Vina winner xin giới thiệu một số dòng máy may gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện tại máy khâu gia đình phổ dụng nhất có 2 hãng Juki và Brother. Máy may có giá từ 3- 5 triệu , chất lượng máy khỏe, chạy êm, đường may đẹp.

AS1430S

 

Máy may gia đình brother

Tuy nhiên, nếu mua máy các chị em nên mua máy hàng Nhật bãi, chứ ko nên mua máy mới, giá rẻ hơn mà khỏe hơn, bền hơn. Hàng nhật bãi chủ yếu của Juki và  Brother các đời 12, 14, 16, 18… chức năng, máy công nghiệp, máy điện tử có cả may cả thêu, đường trang trí… Giá một máy mới như vậy bên  Nhật vào khoảng 30-70 triệu đồng/ máy. Giá này khá là chát. Tuy nhiên, hàng nhật bãi giá lại khá rẻ, từ 1,3 triệu->5triệu mà chất lượng khá ổn, bền, đầm máy.

Với dòng máy may gia đình Brother hàng nhật bãi (12, 14,16 chức năng )nói chung khá tốt, bền, ít hỏng hóc, không kén vải, chạy đc vải dày nhiều lớp… Ngoài chạy thẳng có thể may các đường trang trí như zig zag, xương cá, móc xích, bán nguyệt…, có đừơng giả vắt sổ (đường zig zag, tuy nhiên đường may ko đẹp, ko thể thay thế máy vắt sổ đc, dùng tạm thì oki),  có thùa khuyết tự động, xâu chỉ tự động… hầu hết đều có bàn ga hoặc chế đc bàn ga thay vì nhấn nút để điều khiển máy. Dòng máy này còn đc ưa chuộng do không kén chân vịt  Có thể mua thêm các chân vịt như giả vắt sổ, cuốn biên, xếp ly, cv vào khóa… cho dòng máy này. giá dao động từ 1tr3-1tr8.

Với dòng máy may gia đình juki nhật bãi: dòng này cũng khá phổ biến và được ưa chuộng, chức năng tương tự như brother nhật bãi, máy bền, khỏe và đặc biệt chạy êm hơn brother các dòng (12, 14,16 chức năng )- tiếng kêu khi máy chạy êm hơn hẳn. Tuy nhiên dòng máy này đc đánh giá là kén chân vịt hơn, nhiều chân vịt dùng đc cho máy brother nhưng ko dùng đc cho máy này. Giá từ 1,6-2,5tr.

Juki còn nổi tiếng với dòng máy điện tử đa chức năng: may, thêu tự động, màn hình cảm ứng, điển hình như Juki 008, 009, 8800, 9900… giá từ 3trieu đổ lên, dòng máy bán điện tử như juki the misin 5800 giá khoảng 2tr2… Dòng máy này nhiều chức năng, nhiều hình thêu trang trí lạ mắt, đẹp.

 

Contact Me on Zalo
0969426986