máy thân dài essy

Kinh nghiệm chọn mua máy may công nghiệp cũ

Nhu cầu về thời trang của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế, thị trường may mặc ngày càng phát triển kéo theo thị trường kinh doanh, buôn bán máy may cũng ngày càng phát triển. Việc lựa chọn nhà phân phối máy uy tín, chất lượng tốt để có thể mua được những chiếc máy may phù hợp, tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Một số doanh nghiệp đã lựa chọn cách sử dụng máy may công nghiệp cũ để thay thế cho một số máy may mới nhằm giảm thiếu tối đa chi phí cho việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho sản xuất.

may o chuong gia reTuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng máy may công nghiệp cũ cũng tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao. Việc sử dụng máy cũ thực sự đem lại hiệu quả khi bạn lựa chọn được cho mình những chiếc máy may phù hợp, chất lượng còn tốt, không mua phải những chiếc máy may quá cũ vì trong quá trình sử dụng máy quá cũ rất hay hỏng hóc, mất nhiều thời gian sửa chữa đồng thời làm cho quá trình sản xuất hàng hóa bị gián đoán, ảnh hưởng đến năng xuất, hiệu quả công việc. Để giúp bạn chọn mua được máy may cũ chất lượng tốt, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệp chọn mua máy may công nghiệp cũ như sau:

+ Nhiều cửa hàng kinh doanh lấy lợi nhuận làm đầu, không quan tâm đến uy tín cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Vì thế, khi  lựa chọn mua máy may công nghiệp cũ bạn nên lựa chọn mua ở những cửa hàng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhiw Vina Winner hoặc một số cơ sở khác để đảm bảo quyền lợi cho mình.

+ Tiếp theo, bạn nên liệt kê danh sách các loại máy cũ, thương hiệu máy may phù hợp với loại hàng mà bạn cần sản xuất. Bạn nên lựa chọn loại máy trên 80%, không nên lựa chọn máy quá cũ, đối với những loại máy quan trọng, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua máy mới.

+ Bạn nên kiểm tra máy kỹ càng trước khi mua vì nhiều nhà cung cấp sử dụng máy cũ, đã vận hành rất lâu rồi, chất lượng máy không còn đảm bảo. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, họ vẫn sơn sửa lại như máy mới để bạn cho khách hàng. Vì thế, khi mua bạn không chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà nên thử vận hành máy cũng như kiểm tra máy kỹ càng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua máy may công nghiệp cũ mà bạn cần biết trước khi mua máy. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được máy may phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cũng như có chất lượng và giá thành tốt nhất! Để biết thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn mua máy may, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

Contact Me on Zalo
0969426986