Giới thiệu về máy may công nghiệp điện tử

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy may công nghiệp với chất lượng và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Việc tìm mua được cho doanh nghiệp của mình những chiếc máy may chất lượng, nâng cao hiệu quả làm việc là không hề dễ dàng. Máy may công nghiệp điện tử là một trong những loại máy may thông minh được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về dòng máy may này, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

– Máy may điện tử là loại máy may được vận hành nhờ motor được lắp ngay trong thân máy, được lập trình và điều khiển bằng bảng điện tử. Bạn có thể lập trình kiểu may, khoảng cách mũi, tốc độ may… Việc này giúp cho đường may đẹp và tinh xảo hơn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Máy may điện tử được trang bị hệ thống cắt chỉ tự động, giúp giảm bớt công đoạn cắt chỉ thừa cho công nhân may. Tính năng nay giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

– Máy may điện tử có bộ phận tiếp dầu và hộp điều khiển được lắp đặt bên trong, không có nhiều dây điện ở bên ngoài. Thiết kế này giúp cho không gian làm việc của luôn sạch sẽ, an toàn, hạn chế tối đa các trường hợp như: chập điện, rò rĩ dầu gây nguy hiểm cho công nhân cũng như cháy nổ tại phân xưởng.

máy may juki điện tử 1 kimMáy may công nghiệp điện tử được lắp đặt motor liền trục ngay trên thân máy, không cần motor rời và đai truyền như máy may cơ. Điều này giúp giảm đáng kể hao mòn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian và an toàn cho công nhân sử dụng máy.

– Tuy nhiên, loại máy may này có nhược điểm là việc sử dụng và điều khiển máy thông qua hệ thống bảng điều khiển sẽ gây một chút khó khăn cho công nhân vận hành máy. Họ cần phải được đào tạo và hướng dẫn chi tiết để có thể sử dụng một cách hiệu quả công suất và các tính năng của máy. Thợ bảo dưỡng máy tại phân xưởng cũng cần được nâng cao nghiệp vụ để có thể sữa chữa những lỗi thông thường, không cần mất thời gian chờ đợi bảo hành của nhà cung cấp, tránh ảnh hưởng đến tiến trình làm việc.

Rất mong những thông tin trên giúp bạn chọn được cho doanh nghiệp của mình một máy may công nghiệp điện tử phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm máy may, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

Tags : Máy may giá rẻ, may may cong nghiep gia rẻ, Máy may vina winner

Contact Me on Zalo
0868870005