máy cắt vải bằng tia laser

Giới thiệu về máy cắt may công nghiệp bằng tia laser

Hiện nay, máy cắt may công nghiệp bằng tia laser là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp dệt may bởi vì nó có nhiều ưu điểm như dễ dàng vận hành, đường cắt chính xác, mức tự động hóa ngày càng cao giúp nâng cao năng suất, chất lượng công việc, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì sử dụng các thiết bị cắt may truyền thống, việc sử dụng thiết bị máy tia laser giúp bạn có thể cắt may được trên các loại vải.

May cắt may công nghiệp ứng dụng công nghệ laser ngày càng trở nên phổ biến bởi vì nó có thể thực hiện các thao tác cắt may chính xác, tạo ra những sản phâm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp, đường may tinh tế. Bên cạnh đó, nó còn có thể cắt được 6 loại vải khác nhau cùng một lúc như vải thun, vải nỉ, vải Jean, vải gai,… Một máy cắt may bằng tia laser thường có các thông số kỹ thuật như tốc độ cắt từ 40 – 150 mm/s tùy theo chất liệu vải, vùng cắt dao động trong khoảng từ 250 x 180cm. Máy có tia laser định vj được vị trí cắt, sử dụng bảng điều khiển LCD để điều khiển hoạt động của máy.

So với các loại máy cắt vải tự động khác như máy cắt may công nghiệp bằng tia laser có những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Có chức năng khắc và cắt tiếp phần may còn dang dở khi có sự cố mất điện. Đây là một trong những công nghệ mới và hiệu quả nhất mà ít dòng máy may có được.

+ Thời gian trải và cắt vật liệu nhanh giúp giảm thiểu cho phí cho việc thuê nhân công vận hành máy, tăng năng suất và tốc độ may vượt trội.

+ Cắt họa tiết và chi tiết cắt rất nhỏ, độ thẩm mỹ và chính xác cao tạo ra những sản phẩm vô cùng ấn tượng và đẹp.

+ Các sản phẩm được sản xuất bởi máy cắt may bằng tia laser cho đường nét sắc sảo, chính xác, đẹp mắt thể hiện được tính chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

Máy cắt may laser ứng dụng cắt may được nhiều loại vải kể cả những loại vải khó may như nylon. Nó chỉ cần nung chảy những sợi vải bằng tia laser để có thể cắt vải mà không cần áp dụng biện pháp vắt sổ, cắt sổ với số lượng hàng loạt hoặc ít mà chất lượng chính xác và độ đồng đều vẫn cao. Đây cũng là một trong những kỹ thuật cải tiến khắc phục được các nhược điểm khó xử lý của các phương pháp thông thường khác trong ngành sản xuất đồ thể dục thể thao, sản xuất áo khoác,…

Nếu bạn cần băn khoăn hay cần tư vấn hỗ trợ thêm về sản phẩm máy cắt may công nghiệp bằng tia laser, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207 – Tổ 12 – Phố Trạm – P. Long Biên – Q. Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

Contact Me on Zalo
0868870005