Giá máy may công nghiệp của Brother

 

Bạn đang cần mua máy may công nghiệp? Bạn đang cần tìm hiểu về giá máy may công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để lựa chọn cho mình loại máy may công nghiệp có giá cả phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy may công nghiệp của nhiều hãng khác nhau như Brother, Juki, Zole, Jack, Siruba, Typical,… Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm khác nhau của nó. Tuy nhiên, máy may công nghiệp của Brother là loại máy được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu giá máy may công nghiệp Brother.

Tay lại mũi Brother 1 kimBrother là hãng sản xuất máy in, máy may hàng đầu trên toàn thế giới. Nó được thành lập ở Nhật Bản từ năm 1908. Đến nay, nó đã không ngừng mở rộng và phát triển các lĩnh vực sản xuất của mình đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất máy may. Brother vẫn đang nỗ lực nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm máy may chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu may mặc ngày càng lớn của các công ty, doanh nghiệp dệt may. Giá bán máy may công nghiệp của Brother phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những giá trị mà nó mang lại. Sau đây, chúng tôi xin liệt kế một số dòng sản phẩm máy may công nghiệp phổ biến của Brother như sau:

1. Máy may công nghiệp 1 kim điện tử S-7220C

– Đây là một loại máy kim điện tử có tốc độ cao, tối đa 5000 mũi trên một phút. Chiều dài mỗi mũi may là 5mm. Đáp ứng được nhu cầu về năng suất sản phẩm của nhà máy, xí nghiệp. Những đường may đẹp, chất lượng cao trên nhiều chất liệu vải khác nhau,từ vải dày cho đến vải mỏng. Đặc biệt máy được thiết kế để may được với những loại vải dày như vải jean, thô, kaki… Thiết kế của loại máy này có đầu máy gắn liền với màn hình điều khiển và hộp điện tử nhằm giúp người sử dụng dễ dàng vận hành máy.

– Giá sản phẩm: Liên hệ.

máy 1 kim điện tử S-7220C2. Máy may công nghiệp điện tử 2 kim cố định T – 

– Máy may công nghiệp này là loại máy 2 kim có thiết kế động cơ liền trục giúp tăng hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Tốc độ may của máy này nhỏ hơn so với máy 1 kim vì máy có tốc độ 3000 mũi trên một phút, chiều dài tối đa của mỗi mũi may là 5mm.

– Giá sản phẩm: Liên hệ.

2 KIM CỐ ĐỊNH ĐIỆN TỬ T-8422C

Ngoài ra, Brother còn nhiều loại máy may công nghiệp khác nữa như máy may 2 kim cố định ổ lớn T – 8722C, máy 2 kim ổ lớn T – 8720C, máy bọ 430. Để biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật và giá máy may công nghiệp của Brother, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vina Winner

Địa chỉ: Số 207, Tổ 12, Phố Trạm, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0969 426 986/ 0941 849 908

Email: vinawinner@gmail.com

Contact Me on Zalo
0868870005