dịch vụ sửa chữa máy may

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy May

dịch vụ sửa chữa máy mayKính gửi Quý Khách,

Ngày nay, với nhu cầu sản xuất may mặc ngày càng tăng cao, thì việc sửa chữa, bảo trì các thiết bị máy may cũng được các xưởng may quan tâm nhiều hơn. Hiểu được mối quan tâm này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy may tại xưởng trong suốt nhiều năm qua đã được rất nhiều xưởng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này như một trong những quy trình không thể thiếu trong hoạt động sản xuất may mặc.

Vina Winner tự hào có một đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy may công nghiệp, máy may gia đình

Bên cạnh đó, với dịch vụ chăm sóc trước – trong – sau bán hàng chất lượng cao, Quý khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau:

– Được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy may của Vina Winner ngay tại nhà xưởng, gia đình ngay khi xảy ra sự cố

– Được tư vấn sửa chữa, thay thế những linh kiện chính hãng, đảm bảo máy may vận hành an toàn

– Quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn

– Hạn chế việc sản xuất bị ngưng trệ nhiều giờ trong ngày.

Với phương châm “Chất lượng là uy tín” Vina Winner luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy may tận tâm, tạo niềm vui nơi khách hàng.

Hiện nay, Vina Winner nhận sửa chữa các loại máy như sau: Máy 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy trần đè, máy thùa, máy bọ, máy đính cúc, máy cuốn ống, máy vắt gấu, máy kansai, máy may 12 kim, máy lập trình và các loại máy may chuyên dùng khác.

sửa chữa máy mayĐặc biệt, Công ty chúng tôi nhận sửa chữa máy may theo hợp đồng hàng tháng đối với các xưởng tư nhân, xưởng may vừa và nhỏ, các công ty may lớn nhỏ khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Ngay khi quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ với Vina Winner để được kịp thời khắc phục, xử lý máy bị hư hỏng hoặc cần thiết bảo trì bảo dưỡng máy may định kỳ hàng tháng.

Chúng tôi hi vọng, sẽ được đồng hành cùng với quý khách, đem đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy may công nghiệp và thiết bị phụ trợ, máy móc chuyên dùng ngành may mặc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY KHI CÓ NHU CẦU

© Công ty TNHH TM XNK Vina Winner

Đ/c GD: Số 57 tổ 14, gầm cầu Vĩnh Tuy, phường Long Biên, quận Long Biên, tp. Hà Nội

Trụ sở : Số 432 đường Giải Phóng, Tp. Nam Định, Nam Định

Đ/c Kho: Số 45 đường Giải Phóng, phường Tràng Thi, Tp. Nam Định, Nam Định

Tel: 024 3.2020.777

Hotline: 0975.93.1369/ 0969.426.986

Email: vinawinner@gmail.com

Contact Me on Zalo
0868870005